TOP 7+ Dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương uy tín

Với xu hướng của nền kinh tế hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán và cho thuê container xuất hiện. Bởi vì vai trò của container lạnh ngày càng quan trọng trong rất nhiều mục đích kinh doanh khác nhau của các doanh nghiệp. Bình Dương cũng là một trong những tỉnh thành có nhu cầu sử dụng lớn nên có rất nhiều đơn vị mua bán và cho thuê container tại Bình Dương xuất hiện. Hãy cùng Hưng Thịnh Container tìm hiểu các dịch vụ uy tín và giá rẻ. 

Hưng Thịnh Container – Dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương uy tín & giá rẻ

Hưng Thịnh Container được thành lập từ năm 2007, là đơn vị uy tín trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container tại Bình Dương. Trong quá trình hoạt động, công ty được khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ cho thuê container trong các hoạt động kinh doanh. 

Lý do là vì Hưng Thịnh Container sở hữu số lượng nhân viên lớn với hơn 160 người, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ. Các nhân viên đều là những người có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng chuyên môn cao về điện lạnh, điện công nghiệp và hàn công nghiệp. 

Hưng Thịnh Container chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê container, đặc biệt là dịch vụ cho thuê container lạnh, giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình cung cấp và chi phí logistics. Ngoài ra, tổ chức còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị để sửa chữa container  trong thời gian bảo trì thiết bị. Hưng Thịnh còn cung cấp các phần mềm hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể quản lý hệ thống container lạnh từ xa. 

Hưng Thịnh Container - Dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương uy tín & giá rẻ
Hưng Thịnh Container – Dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương uy tín & giá rẻ

Có thể bạn quan tâm: Làm container kho lạnh giá rẻ – Có nên hay không?

Trung Nam Container – Thuê container tại Bình Dương

Trung Nam Container là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương uy tín và chất lượng. Nhờ những dịch vụ chất lượng và uy tín, Trung Nam là hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp trong việc lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty tự hào là nơi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của khách hàng, từ việc hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ hay bảo hành và sửa chữa. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu container với kích thước và thiết kế khác nhau, phù hợp với khối lượng hàng hoá hay nhu cầu sử dụng. Trung Nam container luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê container tại Bình Dương chất lượng.

Trung Nam Container - Thuê container tại Bình Dương
Trung Nam Container – Thuê container tại Bình Dương

Container Miền Nam – Cho thuê container ở Bình Dương

Container Miền Nam là công ty chuyên cung cấp các loại container đa dạng và phong phú. Công ty luôn bắt kịp các xu hướng của thị trường hiện nay để cho ra đời nhiều dòng container với mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp, giá cả hợp lý và đặc biệt thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành và sự tận tình trong công việc sẽ là điểm cộng rất lớn của Container Miền Nam. Chính nhờ dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương có chất lượng cao nhờ vào nhân viên lành nghề đã giúp công ty chiếm được nhiều lòng tin từ các khách hàng, mang lại giá trị và vị thế cao trong ngành. 

Bạn có thể tham khảo các loại container mà Container Miền Nam cung cấp:

 • Container kho: dùng để lưu trữ hàng hóa, máy móc, vật tư thiết bị và vận chuyển hàng hóa. Có các loại container có kích thước 10, 20, 40 và 45 feet.
 • Container văn phòng: Container cũng có thể được chuyển đổi thành văn phòng để sử dụng trong quản lý dự án, công trình xây dựng, khu công nghiệp và nhà máy. 
 • Container 10 feet: có thể được chuyển đổi thành nhà vệ sinh lưu động và chốt bảo vệ tại công trường.
 • Container 20 feet và 40 feet: loại này cũng có thể được sử dụng làm văn phòng, nhà vệ sinh lưu động.
Container Miền Nam - Cho thuê container ở Bình Dương
Container Miền Nam – Cho thuê container ở Bình Dương

Đại Phát Container – Container chất lượng tại Bình Dương

Đại Phát Container sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm sự lựa chọn uy tín trong việc sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương. Với loại hình dịch vụ đa dạng, đơn vị đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp cải thiện hệ thống bảo quản, lưu trữ và vận chuyển. Đại Phát luôn cam kết cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng, đáp ứng đúng với nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Một số dịch vụ của Đại Phát Container mà bạn có thể tham khảo:

 • Container lạnh
 • Container kho
 • Nhà Container
 • Nhà vệ sinh container
 • Vận chuyển container
 • Thu mua container cũ
 • Sửa chữa container
Đại Phát Container - Container chất lượng tại Bình Dương
Đại Phát Container – Container chất lượng tại Bình Dương

Sao Biển – Container giá tốt nhất tại Bình Dương

Công ty TNHH Container Sao Biển là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ container cho rất nhiều khách hàng khác nhau cả trong và ngoài nước. Trong bối cảnh hiện nay, sự phổ biến của việc sử dụng container để làm nơi làm việc tạm thời trong các dự án xây dựng, dùng làm nơi lưu trữ hàng hóa, cũng như vận chuyển và quản lý hàng hóa qua đường biển đã tạo ra nhu cầu lớn. Với nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng nghỉ, Sao Biển đã trở thành đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương.

Các dịch vụ mà Công ty Sao Biển cung cấp:

 • Container lạnh
 • Container văn phòng
 • Container theo thiết kế
 • Container kho
 • Nhà container
Sao Biển - Container giá tốt nhất tại Bình Dương
Sao Biển – Container giá tốt nhất tại Bình Dương

Sài Gòn – Mua bán, thuê container tại Bình Dương

Nắm bắt xu thế sử dụng container trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Sài Gòn Container đã phát triển dịch vụ mua bán và cho thuê container tại Bình Dương giá rẻ và uy tín. Đơn vị luôn nỗ lực và cải tiến không ngừng để hỗ trợ tận tình trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp nhất. 

Khi sử dụng dịch vụ mua bán và cho thuê container tại đây, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Sài Gòn Container luôn thực hiện chính sách kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để những phương tiện container đến tay khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo tình trạng ổn định trong quá trình sử dụng. 

Sài Gòn - Mua bán, thuê container tại Bình Dương
Sài Gòn – Mua bán, thuê container tại Bình Dương

Có thể bạn quan tâm:

Cho thuê container tại Đồng Nai

Cho thuê container tại Long An

Cho thuê container Bình Thuận

Trưởng Thanh Container – Dịch vụ cho thuê container ở Bình Dương

Công ty TNHH Trưởng Thanh được thành lập từ năm 2009, chuyên về lĩnh vực sản xuất cơ khí và vận tải hàng hoá. Tính đến nay, đơn vị đã có gần 15 năm hoạt động và có kinh nghiệm dày dặn trong ngành. Công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương đa dạng và uy tín, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tối ưu quá trình logistics. Mọi sản phẩm mà Trưởng Thanh Container tạo ra đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Điều này là nhờ sự làm việc chăm chỉ và nghiêm túc của đội ngũ nhân viên.

Các dịch vụ mua bán và cho thuê container ở Bình Dương mà Trưởng Thanh mang lại đều có giá cả hợp lý, phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau của tất cả các doanh nghiệp. 

Một số sản phẩm và dịch vụ mà Trưởng Thanh Container cung cấp:

 • Container lạnh
 • Container khô
 • Toilet container
 • Container văn phòng
 • Xe lạnh
 • Các loại phụ tùng
 • Dịch vụ sửa chữa container
Trưởng Thanh Container – Dịch vụ cho thuê container ở Bình Dương
Trưởng Thanh Container – Dịch vụ cho thuê container ở Bình Dương

Tóm lại, để đảm bảo các loại phương tiện container hoạt động tốt và không cản trở đến dự án của doanh nghiệp, bạn hãy kiểm tra và lựa chọn thật kỹ lưỡng các đơn vị cho thuê container Bình Dương uy tín. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện và mở rộng các hoạt động sản xuất và mua bán. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê container tại Bình Dương. 

Contact Me on Zalo